hilti hà nội

Logo
Thanh ren HILTI- HAS

Thanh ren HILTI- HAS

0VNĐ

53 vote[s]

Thanh ren HAS có công dụng là liên kết một kết cấu nào đó với dầm bê tông, tường bê tông hay nền bê tông. Liên kết giữa bu lông hóa chất Hilti – thanh ren HAS với tường bê tông, dầm bê tông là nhờ vào hóa chất cấy thép Hilti.

Bu lông hóa chất Hiltil - Thanh ren HAS được sản xuất tại CHLB Đức

Mô tả

 Thanh ren HAS là thanh ren dùng để  liên kết một kết cấu nào đó với dầm bê tông, tường bê tông hay nền bê tông cùng với hóa chất cấy thép Hilti.

Công dụng

Công dụng của bu lông hóa chất Hilti – thanh ren HAS có công dụng như một loại bu lông móng. Bu lông hóa chất Hilti – thanh ren HAS có công dụng là liên kết một kết cấu nào đó với dầm bê tông, tường bê tông hay nền bê tông. Tất nhiên liên kết giữa bu lông hóa chất Hilti – thanh ren HAS với tường bê tông, dầm bê tông là nhờ vào hóa chất cấy thép Hilti.

- Bu lông hóa chất Hilti – thanh ren HAS được ứng dụng để tạo các liên kết kết cấu với thép cấy sau khi mở rộng liên kết vào tường, cầu thang, cột, nền móng.

- Bu lông hóa chất Hilti – thanh ren HAS cũng có thể được ứng dụng để thay thế hoặc bổ sung chỗ thép bị thiếu hay sai vị trí.

- Bu lông hóa chất Hilti – thanh ren HAS cũng được sử dụng để lắp bu lông cho các liên kết thép kết cầu như các trụ thép, dầm…

- Bu lông hóa chất Hilti – thanh ren HAS thường sử dụng để cải tạo mới kết cấu của tòa nhà, cầu và các kết cấu dân dụng khác. Thay thế, phục hồi và gia cường các phần bê tông yếu.

- Bu lông hóa chất Hilti – thanh ren HAS cực kỳ chắc chắn khi sử dụng để neo bu long cho các kết cấu phụ trợ.

- Bu lông hóa chất Hilti – thanh ren HAS cũng thường ứng dụng để lắp đặt cột móng giá để hàng, cột móng các chuồng trại chăn nuôi.

Cấu tạo

Cấu tạo bu lông hóa chất Hilti – thanh ren HAS có những nét đặc thù riêng và những ưu điểm riêng cho sản phẩm của mình. Cấu tạo bu lông hóa chất Hilti – thanh ren HAS bao gồm các phần như sau:

Cấu tạo bu lông hóa chất Hilti, thanh ren HAS

- Đầu bu lông được thiết kế và sản xuất dạng hình côn, nhẵn. Việc thiết kế như thế này phù hợp cho việc đóng bu lông xuống bằng dụng cụ búa thông thường. Khi sử dụng dụng cụ chuyên dùng bằng máy cũng có thể gắn chặt đầu côn này với máy, tạo ra chuyển động xoay cho bu lông.

- Đuôi bu lông không được tiện tròn, mà được “chặt” đuôi, tạo cho phần đuôi bu lông có tiết diện hình chữ V. Thiết kế như thế này cũng có công dụng chống xoay bu lông cực tốt khi hóa chất cấy thép đã khô, cứng, dính chắc.

- Thân dưới của bu lông được tiện ren hoàn toàn, việc tiện ren để mang lại lợi ích đó là diện tích tiếp xúc của bu lông và hóa chất cấy thép được mở rộng một cách tối đa, nhằm tăng lực liên kết. - - Việc sản xuất phần thân dưới, là phần khi thi công xong nằm bên dưới nền bê tông, tiếp xúc trực tiếp với hóa chất cũng mang lại lợi ích lớn, đó là nâng cao lực nhổ bu lông một cách tôi đa. Tất cả các thiết kế đó mang lại sự chắc chắn cho liên kết bền vững.

- Phần ngăn cách của thân dưới và thân trên được đánh dấu bằng việc tiện một vòng tròn quanh thân bu lông. Việc có vòng tròn này là giới hạn chuẩn xác phần bu lông ở dưới nền bê tông, và phần bu lông ở bên trên nền bê tông.

- Thân trên là phần nằn trên nền bê tông, phần này cũng có tiện ren để có thể siết được ê cu, tất nhiên xiết được ê cu để liên kết với một kết cấu đã định trước nào đó.

- Ê cu, vòng đệm là chi tiết đi cùng với bu lông, ê cu và vòng đệm có chức năng liên kết bu lông với một kết cấu bất kỳ đã được định trước.

Các loại thanh ren

 HAS M8 x 80
 HAS M10 x 90
 HAS M12 x 110
 HAS M16x 125
 HAS M20 x 170
 HAS M24 x 210
 HAS M27 x 240
 HAS M30 x 270

Các bước cơ bản thi công khoan cấy bulong sử dụng hóa chất keo Hilti

Bước 1: Khoan tạo lỗ với đường kính, chiều sâu lỗ khoan theo yêu cầu của hồ sơ kỹ thuật đã duyệt.

Bước 2:

Vệ sinh lỗ khoan bằng máy thổi bụi lần 1;

Vệ sinh cạnh lỗ khoan bằng chổi sắt;

Vệ sinh lỗ khoan bằng máy thổi bụi lần 2.

Bước 3:

Bật nắp tuýp hóa chất keo Hilti dùng để cấy thanh ren 

Lắp vòi bơm vào tuýp hóa chất

Lắp vào súng bơm hóa chất;

Bước 4:

Bơm xả keo ra ngoài khoảng 15ml cho đến khi hai thành phần trộn đều vào nhau; 
( Đối với Hilti: hợp chất mầu hồng nhạt, Ramset: hợp chất màu xám - là đạt yêu cầu)

Bước 5:

Đưa vòi bơm đến tận đáy lỗ khoan, vừa bơm vừa rút từ từ ra ngoài, đến lúc hóa chất chiếm khoảng
1/2 đến 2/3 lỗ khoan (tùy thuộc vào loại lỗ khoan) đảm bảo khi cấy thanh ren vào thì hóa chất điền đầy lỗ khoan.

Bước 6:

Từ từ cho thanh ren vào lỗ khoan đồng thời xoay tròn đến tận đáy lỗ khoan và phải đảm bảo hóa chất tràn đều ra ngoài lỗ khoan.
Chú ý: Nếu hóa chất không tràn đều ra ngoài lỗ khoan thì phải rút thanh ren ra để bơm bù hóa chất vào lỗ khoan như Bước 5 và thực hiện lại Bước 6.

Bước 7:

Chờ hóa chất ngưng kết đạt cường độ yêu cầu (thời gian chờ phụ thuộc vào loại hóa chất sử dụng và nhiệt độ môi trường);
Khi mối liên kết đạt cường độ yêu cầu mới thực hiện các công việc tiếp theo như: tiến hành mối nối, lắp đặt thiết bị cấu kiện, đổ bê tông ...

Video hướng  dẫn thi công khoan cấy thanh ren bằng keo Hilti RE 100

Các bạn cần tư vấn cũng như thi công khoan cấy bulong bằng keo Hilti có thể liên hệ: 0945 000 885 hoạc Email: hiltihanoi@gmail.com

Tag Link:

Keo cấy thép Hilti RE100 | Liên Hệ HILTI VIỆT NAM | Cung Cấp Keo Hilti | Dịch Vụ Khoan Cấy Thép | Nhận Khoan Cấy Thanh Ren | Bulong Hóa Chất HILTI |

 

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0945 000 885

024 - 234 72 555

hiltihanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Tư vấn - Bán Hàng

Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hiltihanoi@gmail.com

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 234 72 555

hiltihanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 2

Lượt truy cập: 330.510