hilti hà nội

Logo

Hilti là tập đoàn hàng đầu trên thế giới về việc cung cấp các giải pháp về xây dựng cũng như cung cấp ra thị trường những máy móc thiết bị xây dựng với tính năng ưu việt. Các sản phẩm chính của Hilti gồm: Dòng sản phẩm máy khoan & máy đục, Dòng sản phẩm máy khoan rút lõi , Dòng sản phẩm buloong, Dòng sản phẩm ngăn cháy lan cũng như các sản phẩm về Keo neo cấy thép, neo cấy bulong.

Chính vì chất lượng tốt của các sản phẩm Hilti nên Công ty Minh Nhật đã tin tưởng và bán cũng như phân phối các sản phẩm của thương hiệu Hilti tại thị trường Việt Nam như:

Keo cấy thép, cấy bulong: KEO HILTI-RE 100 | Keo cấy thép HILTI RE500 V3 - Ngập nước | KEO CẤY THANH REN HVU-HILTI | Keo cấy thép HIT 270 HY - Tường Gạch | Keo Hilti RE10 | Súng bơm keo HILTI HDM500

Các loại bulong Hilti: Bulong hóa chất Hilti HAS | Bulong nở thép HST / HAS

Các sản phẩm chống cháy: Băng quấn ngăn cháy lan CP 648 | Keo chống cháy Hilti FS- ONE MAX | Vữa ngăn cháy lan Hilti CP 636 | Silicone chống cháy Hilti CP606

Máy khoan – Súng bắn đinh: Máy khoan búa Hilti TE 70

Đôi nét về Minh Nhật., JSC

Về nhân lực: Hiện nay Công ty có đầy đủ đội ngũ cán bộ kỹ thuật đúng chuyên ngành, sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật Với nhiều năm kinh nghiệm trong những năm qua. Công ty đã tổ chức đào tạo cán bộ kỹ thuật, giám sát, thi công, công nhân kỹ thuật có trình độ lẫn kinh nghiệm về lĩnh vực trong phạm vi ngành nghề kinh doanh của mình.

Về máy móc thiết bị thi công: Công ty có đầy đủ cơ sở vật chất, công cụ, máy móc, trang thiết bị phục vụ cho công tác thi công. Ngoài trang thiết bị hiện có của mình, Công còn có đủ điều kiện huy động thêm các máy móc hiện đại thuộc các dịch vụ khác phục vụ cho việc thi công công trình Khoan Cấy Thép  chuyên biệt khi cần thiết. Thuê từ các cơ sở có  tư cách pháp nhân rõ ràng.

Kinh nghiệm: Trong những năm qua Công ty đã thi Khoan Cấy cho nhiều công trình tại các tỉnh phía bắc. Các công trình được nghiệm thu đưa vào sử dụng và được Chủ đầu tư đánh giá cao về chất lượng cũng như tiến độ thi công, đảm bảo các yêu cầu về kỹ, mỹ thuật.

Với những dịch vụ và giải pháp trên công ty chúng tôi rất mong là người bạn đồng hành cùng với quý khách hàng để góp phần hòa nhịp với sự phát triển đô thị của đất nước, tạo một nền tảng vững chắc và lâu bên cho các công trình được xây dựng tại Việt Nam.

Xin chân thành cảm ơn !

Chuyên mục sản phẩm
Hỗ trợ trực tuyến
Kỹ thuật - Kinh Doanh

Nguyễn Duy Thể

0945 000 885

024 - 234 72 555

hiltihanoi@gmail.com

tamhoncuada_tmkl

Tư vấn - Bán Hàng

Duy Thể

0917 555 629

024 - 234 72 555

hiltihanoi@gmail.com

Kế toán - Bán Hàng

Vũ Hoa

0947 555 629

024 - 234 72 555

hiltihanoi@gmail.com

Thống kê truy cập

Khách đang online: 2

Lượt truy cập: 330.531